มาตรการป้องกันที่คุณต้องทำสำหรับการซ่อมแซมบ้าน

ซ่อมและบำรุงรักษาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกครัวเรือนเพราะทุกครัวเรือนจะมีปัญหา อย่างไรก็ตาม นี่คือสาเหตุบางประการของการบาดเจ็บ เช่น แผลฉีกขาด แผลไฟไหม้ และอื่นๆ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำ:

สวมอุปกรณ์ป้องกัน

เมื่อคุณกำลังซ่อมอะไรที่บ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสวมอุปกรณ์ป้องกัน สำหรับสิ่งนี้ ร่างกายของคุณจะต้องสวมใส่อย่างเต็มที่เพื่อปกป้องคุณจากสิ่งมีคม ความร้อน หรืออันตรายใดๆ รายการตรวจสอบของเกียร์ที่คุณต้องมี: ชุด

 • หมวกนิรภัย
 • บอดี้สูท(สวมใส่เมื่อจำเป็น)
 • ถุงมือป้องกัน
 • บู๊ทส์
 • แว่นครอบตา
 • หน้ากาก (เพื่อหลีกเลี่ยงเศษขยะเข้าไปในจมูกของคุณ)

ด้วยไอเท็มเหล่านี้ คุณมีโอกาสน้อยที่จะตกอยู่ในอันตราย

ปิดวัตถุแหลมคม วัตถุแหลมคม

เช่น มีด กรรไกร และไขควง ถือเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ วัสดุเหล่านี้มักมีคมซึ่งสามารถทำร้ายบุคคลได้ง่าย เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าได้ปิดวัตถุเหล่านี้ไว้ นอกจากนั้น ให้วางไว้ข้างคุณและไม่วางไว้บนโต๊ะหรือเก้าอี้ หากตกลงมาใกล้คุณ คุณอาจได้รับบาดแผลลึก

รักษาพื้นที่ไฟฟ้าให้แห้ง

น้ำและไฟฟ้าไม่เข้ากัน ดังนั้นพื้นที่ไฟฟ้าทั้งหมดควรแห้ง ยิ่งไปกว่านั้น ให้นำผ้าแห้งหรือพรมเช็ดเท้าติดตัวไปด้วยเพื่อเช็ดความชื้นส่วนเกินออก หากมีรอยรั่วบนเพดาน ทางที่ดีควรวางถังไว้ข้างใต้เพื่อใช้เป็นอ่างล้างหน้า นอกจากนี้ การทำให้ทุกพื้นที่แห้งจะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้คนลื่นไถล

เตรียมชุดปฐมพยาบาลให้พร้อมเสมอ การมีชุด

ปฐมพยาบาลไว้ใกล้มือสามารถป้องกันการบาดเจ็บไม่ให้แย่ลงได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางไว้ในพื้นที่ที่ทุกคนสามารถหาได้ง่าย ยิ่งกว่านั้น นี่คือรายการสิ่งของที่ควรอยู่ในชุดเครื่องมือทางการแพทย์ของคุณ:

 • เบตาดีน
 • ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์
 • ผ้าก๊อซ
 • ทางการแพทย์ เทปทางการแพทย์
 • เนื้อเยื่อแห้งและเปียก
 • ผ้าพันแผล
 • กรรไกรขนาดเล็ก
 • แหนบ
 • เย็บแผล
 • ยาหยอดตา
 • ยาแก้ปวด
 • ครีมฆ่าเชื้อ
 • เทอร์โมมิเตอร์
 • ผ้าพันแผลสามเหลี่ยม
 • หมุดนิรภัย
 • ถุงมือ
 • เย็น และถุงร้อน
 • ผ้าห่มฉุกเฉิน ถอด

เครื่องมือออกเมื่อไม่ใช้งาน

เครื่องมืออะไรก็ตามที่คุณไม่ได้ใช้งาน อย่าลืมใส่ไว้ในกล่องเครื่องมือของคุณ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คุณทำอุปกรณ์หาย และไม่อยู่ในระยะที่เด็กเอื้อมถึง นอกจากนั้น การทิ้งเครื่องมือไว้ทุกที่จะเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ พยายามจัดกล่องเครื่องมือของคุณให้เป็นระเบียบโดยจัดหมวดหมู่วัสดุและเครื่องมือแต่ละรายการ การทำเช่นนี้จะทำให้การซ่อมแซมของคุณรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

การซ่อมแซมไม่ใช่เรื่องง่าย และเป็นการดีที่สุดที่จะรักษาตัวเองให้ปลอดภัยเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ คุณต้องมีเครื่องมือที่เหมาะสมในการแก้ไขปัญหาของคุณอย่างถูกต้อง สำหรับเรื่องนั้น คุณควรตรงไปที่เว็บไซต์ของ Kudos Thailand และสั่งซื้อสิ่งที่คุณต้องการ 

รุ่งโรจน์ประเทศไทย: ความสำคัญของการเป็นเจ้าของเครื่องมือที่บ้าน

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานประจำวัน มนุษย์ใช้พวกมันมาตั้งแต่สมัยโบราณเพื่อทำหน้าที่ต่างๆ มีหลายประเภทและสามารถนำไปใช้กับงานประเภทใดก็ได้ เครื่องมือบางอย่างใช้งานได้หลากหลาย และบางเครื่องมือก็ใช้สำหรับงานเฉพาะ

การมีเครื่องมือช่างหลายอย่างในบ้านของคุณจะทำงานเล็กๆ ได้โดยไม่ต้องโทรหาผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือที่คุณมีช่วยให้คุณซ่อมแซมต่างๆ ในบ้านได้ คุณยังสามารถทำงานให้เสร็จเมื่อคุณต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยลดความยุ่งยากในการยืมเงินจากเพื่อนหรือเพื่อนบ้านของคุณ 

ที่ Kudos Thailand เราทราบดีว่าการมีชุดเครื่องมือหนึ่งหรือสองชุดเพื่อซ่อมแซมความเสียหายเล็กน้อยนั้นมีความสำคัญเพียงใด ดังนั้น หากคุณไม่มีอุปกรณ์ในบ้านใดๆ นี่คือเหตุผลบางประการที่คุณควรซื้อ

ประหยัดเวลา การ

มีเครื่องมือใช้ในบ้านสามารถช่วยประหยัดเวลาได้ ไม่เพียงแต่คุณไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อหรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อน แต่คุณสามารถไปที่เครื่องมือสำหรับบ้านที่เชื่อถือได้และแก้ไขปัญหาที่คุณมีได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น ไขควง บางครั้งคุณเพียงแค่ต้องขันซ็อกเก็ตที่หลวม แต่ถ้าคุณไม่มีมัน อาจต้องใช้เวลาสักครู่ในการขันซ็อกเก็ตดังกล่าวให้แน่น 

การ

โทรหาช่างเทคนิคอาจทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมาก หากคุณมีเครื่องมือที่สะดวกใช้งาน คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายนี้ได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญทำงานให้เสร็จ ให้ถามช่างเทคนิคของคุณว่าพวกเขาจะใช้อุปกรณ์ประเภทใด เนื่องจากคุณอาจมีอุปกรณ์เหล่านั้นพร้อมใช้ คุณสามารถให้ยืมเครื่องมือของคุณและขอให้ลดราคาที่คุณจะจ่ายได้ 

ความช่วยเหลือด่วนสำหรับเหตุฉุกเฉิน

มีบางครั้งที่ปัญหาจำเป็นต้องได้รับการเอาใจใส่และแก้ไขในทันที เครื่องมือที่บ้านของคุณจะเป็นคำตอบสำหรับปัญหาเหล่านั้น ตัวอย่างเช่น หากโต๊ะอาหารของคุณล้มลงเนื่องจากตะปูหายไป คุณจะต้องตอกตะปูขึ้นมาทันทีเพื่อจะได้มีเคาน์เตอร์ไว้ใช้สำหรับรับประทานอาหาร 

เพิ่มความคิดสร้างสรรค์

เนื่องจากคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมในบ้าน คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะโทรหาใคร เนื่องจากคุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ หากคุณกำลังจะมีบ้านต้นไม้ คุณสามารถเริ่มต้นจากศูนย์และใช้เครื่องมือของคุณ วิธีนี้จะช่วยยกระดับความคิดสร้างสรรค์ของคุณในที่สุด เนื่องจากคุณจะต้องคิดหาวิธีออกแบบและสร้างบ้านต้นไม้โดยใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในสถานที่ของคุณ 

ความแม่นยํา

เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าบางครั้งเราแค่เดาขนาดของสิ่งที่เรามี นี่คือเหตุผลที่เรามักจะมีสิ่งของในบ้านผิดขนาด นั่นคือเหตุผลที่จำเป็นต้องมีเครื่องมือที่มีประโยชน์ในบ้านของคุณ ตัวอย่างเช่น ตลับเมตรจะให้ตัวเลขที่แม่นยำว่าสิ่งของที่คุณมีนั้นยาวหรือสั้น 

อันดับแรกที่ 7 เครื่องมือคุณต้องการที่บ้าน

ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านต้นไม้ให้เด็กๆ หรือปรับปรุงห้อง ควรติดตั้งเครื่องมือที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นโครงการที่มีงานหนักอยู่เสมอ การมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสามารถป้องกันไม่ให้คุณหยุดโครงการชั่วคราวและวิ่งไปที่ร้านค้า

แต่ด้วยเครื่องมือไฟฟ้าหลายประเภทและหลายประเภท เป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าเครื่องมือใดที่คุณต้องการมากที่สุด นี่คือสิ่งที่ทำให้คุณสบายใจได้: รายการเครื่องมือยอดนิยมที่คุณต้องการใช้ที่บ้าน สรุปไว้สำหรับคุณโดย Kudos Thailand:

 1. เครื่องมือพื้นฐาน

ก่อนที่คุณจะเริ่มโครงการใดๆ การมีเครื่องมือพื้นฐานเป็นเรื่องดี เครื่องมือเหล่านี้ทำให้กระบวนการง่ายขึ้นและช่วยให้คุณเริ่มต้นโครงการของคุณโดยเริ่มจากการร่างโครงร่างและการประกอบไปจนถึงการปรับ นี่คือรายการของเครื่องมือพื้นฐานสิ่งที่คุณควรจะได้รับ:

 •  
 • เทปวัดค้อนคีมไขควงมีดยูทิลิตี้สตั๊ดสีโป๊วดค้นหาประแจประแจเลื่อนกรงเล็บค้อน
 • Handsaw
 1. ซ็อกเก็ตประแจเล็บและสกรูไฟฟ้าเจาะคุณไม่สามารถผ่านโครงการส่วนใหญ่โดยไม่ต้องใช้สกรู

และโครงการขนาดใหญ่หรือเล็กจะทำให้คุณต้องขันสกรูให้มาก ซึ่งการทำด้วยตนเองอาจเหนื่อยมาก การจัดหาสกรูไฟฟ้าจะทำให้ทุกโครงการเร็วขึ้น และไม่เพียงแต่สามารถยึดสกรูให้เข้าที่อย่างเหมาะสมเท่านั้น

 1. เลื่อยไฟฟ้า

คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ การตัดไม้ครึ่งหนึ่งด้วยมือนั้นค่อนข้างท้าทายและใช้เวลานานมาก ไม่ต้องพูดถึง การรับเลื่อยไฟฟ้าสามารถทำให้กระบวนการโครงการของคุณดำเนินไปอย่างรวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณมั่นใจได้ว่าการตัดทุกครั้งจะแม่นยำและแม่นยำ นี่คือประเภทของเลื่อยที่เข้ากันได้ดีกับโครงการบ้าน:

 • Chow saw เลื่อย
 • วงเดือน
 • โต๊ะเลื่อย
 • จิ๊กซอว์
 1. ตะปูและปืนอัดลม

เช่นเดียวกับสกรู คุณไม่สามารถผ่านโครงการได้โดยไม่ต้องใช้ตะปู เครื่องอัดตะปูและปืนเป็นเครื่องมือไฟฟ้าที่มีประโยชน์และประหยัดเวลา ซึ่งจะทำให้โครงการของคุณทำงานเร็วขึ้น มักใช้ในโครงการขนาดใหญ่ เช่น งานมุงหลังคา งานตัดแต่ง หรือแม้แต่โครง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับประกันได้ว่าเล็บของคุณจะเจาะได้แม่นยำยิ่งขึ้น

 1. หัวกัดแบบสั่น

การรับหัวกัดแบบสั่นสามารถช่วยคุณได้ในหลายโครงการ เนื่องจากมีงานสำคัญบางอย่างที่มีแต่หัวกัดแบบสั่นเท่านั้นที่ทำได้ ใบมีดขนาดเล็กสามารถใส่ในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากโดยไม่เกิดความเสียหายมากนัก

 1. เครื่องเจียรมุม เครื่องเจียร

มุมเป็นเครื่องเจียรด้านข้างแบบใช้มือถือหรือเครื่องเจียรจานที่ใช้เป็นหลักสำหรับการขัดและเจียร แม้ว่าจะได้รับการพัฒนาให้เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับแผ่นขัดแบบแข็ง ใช้สำหรับตัดหรือตัดแต่งท่อโลหะ ลวดหมู เหล็กเส้น และการบิ่นของหัวเล็บที่เป็นสนิม

 1. ตัวขับ

กระแทก เป็นที่ทราบกันดีว่าตัวขับกระแทกเป็นเครื่องมือไฟฟ้าแบบมือถือที่ใช้สำหรับขันหรือคลายสกรูและน็อตขนาดใหญ่ที่มีแรงบิดมากเกินไป ดังนั้นการพยายามขันสกรูขนาดใหญ่นานกว่า 5 นาทีจึงสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยตัวขับกระแทก

Kudos Thailand: เครื่องมือที่จำเป็นสำหรับบ้าน DIY

ทำของใช้ในบ้านจะทำให้คุณรู้สึกกับความสำเร็จ เพราะคุณสามารถ ผลิตการออกแบบดั้งเดิมที่คุณจะไม่พบที่อื่น ด้วยงานฝีมือ DIY คุณเป็นผู้ตัดสินใจขนาด สี และรูปแบบ ช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างเต็มที่ว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปควรมีลักษณะอย่างไร 

เช่นเดียวกับกิจกรรมการซ่อมแซมทั้งหมดที่คุณทำสำหรับบ้านของคุณ คุณยังต้องใช้เครื่องมือในการทำงานฝีมือ DIY ในบ้านของคุณให้สำเร็จ เมื่อเทียบกับการซ่อมสิ่งของ ใน DIY คุณต้องมีเครื่องมือทุกประเภทที่จะช่วยคุณกำหนดข้อมูลจำเพาะของงานฝีมือ

หากคุณต้องการทำงานประดิษฐ์ DIY นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณควรมี:

Workbench

หากคุณต้องการทำงานหัตถกรรม DIY ต่างๆ ให้สำเร็จ คุณต้องมีโต๊ะทำงานเพราะนี่คือที่ที่คุณจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ ทำ. Workbench ช่วยให้คุณเข้าถึงชิ้นงานที่ต้องการได้โดยไม่ต้องก้มลงกับพื้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถตัดชิ้นไม้ได้อย่างง่ายดายและต่อเนื่อง 

สิ่งที่ทำให้เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานประดิษฐ์ DIY คือสามารถพับเก็บได้ ซึ่งช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายจากที่ต่างๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ตัวจัดระเบียบเครื่องมือ

เมื่อคุณทำงานชิ้นใดชิ้นหนึ่ง คุณควรมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในกล่องเดียวหรือที่จัดเก็บเพื่อให้คุณมีทุกอย่างที่เอื้อมถึง นอกจากการเก็บเครื่องมือของคุณไว้ในที่เดียวแล้ว ออแกไนเซอร์หรือที่เก็บของก็ควรแข็งแรงพอที่จะรองรับเครื่องมือจำนวนมากได้ 

เลื่อยไฟฟ้า เลื่อย

ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในเครื่องมือ DIY ที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องมีในบ้าน ใช้สำหรับตัดไม้ ท่อ และแม้แต่โลหะ หากคุณต้องการทำงานให้เสร็จเร็วกว่าปกติ เลื่อยไฟฟ้าสามารถช่วยให้คุณตัดสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้นโดยไม่ทำให้เสียเหงื่อ มีเครื่องมือเลื่อยไฟฟ้ามากมายในตลาด และคุณสามารถเลือกได้จากเลื่อยวงเดือน ใบเลื่อยวงเดือน หรือเลื่อยโต๊ะ

เราขอแนะนำให้คุณใช้โต๊ะเลื่อยหากคุณมีโต๊ะทำงาน เนื่องจากมันเล็กกว่าและสะดวก ช่วยให้คุณพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ 

เครื่องยิงตะปูหรือปืนยิงตะปู ปืนยิง

ตะปูทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมากเมื่อคุณต้องการตอกตะปู เมื่อเทียบกับการตอกตะปูแบบใช้มือซึ่งจะใช้เวลาสองสามนาที การใช้ปืนตอกตะปูจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที นี่เป็นเครื่องมือ DIY ที่มีประสิทธิภาพเพราะใช้งานง่ายและช่วยให้คุณทำงานฝีมือได้สำเร็จในเวลาไม่นาน 

สายวัด

ใครทำงานฝีมือ DIY ที่บ้านโดยไม่ต้องวัด? หากคุณต้องการให้งาน DIY ของคุณเป็นไปตามที่คุณต้องการ ให้ใช้เทปวัดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ทุกอย่างถูกต้อง รวมถึงช่องว่างระหว่างไม้หรือขนาดของชิ้นงาน และอื่นๆ 

สิ่งที่ทำให้เทปวัดเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญและมีประโยชน์มากที่สุดคือคุณสามารถขยายได้หากต้องการวัดสิ่งที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการพกพา

รุ่งโรจน์ประเทศไทย: เครื่องมือขั้นสูงที่ช่างซ่อมบำรุงทุกคนต้องการ

รุ่งโรจน์ประเทศไทย: เครื่องมือขั้นสูงที่ช่างซ่อมบำรุงทุกคนต้องการ

เมื่อพูดถึงการสะดวกรอบบ้านหรือธุรกิจของคุณ คุณจะต้องมีทักษะและเครื่องมือที่เหมาะสมในการแก้ไขปัญหาพื้นฐาน หากคุณเป็นช่างซ่อมบำรุงที่ผ่านการรับรอง คุณต้องมีเครื่องมือดีๆ มากมายไว้เคียงข้างคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณจะพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ 

นี่คือเหตุผลที่ช่างซ่อมบำรุงทุกคนต้องการชุดเครื่องมือที่ไว้ใจได้เพื่อใช้งานไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การมีพื้นฐานอย่างค้อน ประแจ และไขควงนั้นเป็นเรื่องที่ดี คุณจะต้องมีเครื่องมือที่ซับซ้อนมากขึ้นเพื่อทำงานให้เสร็จลุล่วง ลองดูรายการเครื่องมือขั้นสูงที่ช่างซ่อมบำรุงทุกคนควรมี 

มีดโป๊ว
บางคนเข้าใจผิดว่ามีดสำหรับอุดรูสำหรับมีดของกองทัพสวิสหรือชนิดอื่นๆ หากคุณเห็นมีดสำหรับอุดรูเป็นครั้งแรก แสดงว่ามีดดังกล่าวมีพื้นผิวที่กว้างและเรียบซึ่งเหมาะสำหรับการขจัดเศษซากที่คุณพบบนพื้น ผนัง หรือแม้แต่ในที่กลางแจ้ง 

คุณยังสามารถคิดว่ามันเป็นมีดผ่าตัดสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม มีดสำหรับอุดรูเหล่านี้มีขนาดเล็กและง่ายต่อการเก็บรักษา ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการหามันในร้านฮาร์ดแวร์หรือเก็บไว้ในกล่องเครื่องมือของคุณ 

ปืนยิงตะปู
ทุกคนรู้ดีว่าค้อนและตะปูสองสามตัวสามารถไปได้ไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการยึดพื้นไม้หรือนั่งร้านกับพื้นผิวบางอย่าง กระบวนการนี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นมากด้วยปืนเล็บ สิ่งเหล่านี้มักจะมีขนาดต่างกันและดูเหมือนปืนทั่วไป 

เมื่อคุณเล็งปืนตะปูไปทางชิ้นไม้ คุณเพียงแค่ต้องบรรจุกระสุนใหม่และดึงไกปืนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการยิง ตะปูจะติดอยู่ในชิ้นไม้โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องตอกตะปู 

สองหน้า
ตะลุมพุกพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีโครงการช่างไม้ สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์เมื่อพูดถึงการตีและยึดไม้เข้าด้วยกัน แม้ว่าจะใช้กับโครงสร้างเหล็กและอิฐได้ แต่ก็เหมาะกับงานไม้มากกว่า 

ประแจแบบปรับได้ประแจ
มีหลายแบบให้เลือก แต่ประแจแบบปรับได้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สิ่งเหล่านี้สามารถคลาย ขัน ถอด และจับสิ่งของต่างๆ ได้ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องจับท่อ ท่อ หรือสลักเกลียว ประแจแบบปรับได้คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถหาซื้อประแจแบบปรับได้ในร้านฮาร์ดแวร์เกือบทุกแห่งและจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย 

เครื่องตัดลวด
จะมีช่วงเวลาที่คุณต้องการเครื่องตัดลวดเพื่อหลุดพ้นจากสถานการณ์ที่เหนียวเหนอะหนะ เครื่องตัดลวดไม่เพียงแต่ตัดสายไฟ แต่ยังรวมถึงสลักเกลียวและสายไฟอื่นๆ ด้วย อย่าลืมหาเครื่องตัดลวดคุณภาพสูงเพื่อให้งานเสร็จโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ มันควรจะอยู่ได้นานกว่าเมื่อเทียบกับหัวกัดทั่วไปด้วย 

รุ่งโรจน์ประเทศไทย: สิ่งที่ควรอยู่ในกล่องเครื่องมือของคุณ?

Kudos Thailand: สิ่งที่ควรอยู่ภายในกล่องเครื่องมือของคุณ?

การซื้อบ้านเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น แต่เมื่อคุณย้ายเข้ามาแล้ว คุณจะต้องรับผิดชอบค่าบำรุงรักษาบ้าน กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่มีเจ้าของบ้านเพื่อแก้ไขก๊อกน้ำรั่วหรือโถส้วมของคุณอีกต่อไป

เจ้าของบ้านทุกคนควรมีเครื่องมือหลายอย่างเพื่อใช้ในโครงการบ้านต่างๆ การซื้อเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาเล็กน้อย

กล่องเครื่องมือของคุณควรมีสิ่งจำเป็นเหล่านี้ ดังนั้นคุณจะพร้อมสำหรับโครงการบ้านใดๆ:

 • ไฟฉาย

ไฟบนโทรศัพท์ของคุณเหมาะสำหรับงานง่าย ๆ แต่เมื่อคุณทำงานบ้าน คุณจะต้องมีไฟฉายที่ทรงพลังกว่านี้ 

 • เทปพันสายไฟ

เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในบ้าน เนื่องจากสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ มากมายในการปะติดปะต่อและแก้ไข เพียงหลีกเลี่ยงการใช้กับอุปกรณ์หรือส่วนประกอบที่มีความร้อนสูง เนื่องจากอุณหภูมิที่อุ่นจะลดประสิทธิภาพของเทป

 • ดอกสว่านและดอกสว่าน ดอก

สว่านใช้งานได้หลากหลาย คุณควรซื้อดอกสว่านขนาดต่างๆ จำนวนหนึ่งชุด เพื่อจะได้เตรียมพร้อมในกรณีที่มีงานซ่อมบ้านที่คุณต้องทำ

 • ประแจวงเดือน

คุณไม่จำเป็นต้องมีประแจครบชุด แต่ควรซื้อประแจเลื่อนรูปพระจันทร์เสี้ยวแบบปรับได้ ประแจชนิดนี้เป็นหนึ่งในประแจที่พกพาง่ายที่สุด เนื่องจากสามารถปรับให้พอดีกับขนาดของน็อตหรือโบลท์ที่คุณใช้งานอยู่

 • สายไฟ

ต่อขยายมีประโยชน์สำหรับงานปาร์ตี้หรือโครงการปรับปรุงบ้าน อย่าลืมเก็บไว้หนึ่งหรือสองรอบบ้าน

 • เลื่อยเลือยตัดโลหะ

จำเป็นต้องใช้เครื่องมือตัดหนึ่งชิ้นที่ใหญ่กว่ามีดยูทิลิตี้ เลื่อยเลือยตัดโลหะสามารถใช้สำหรับตัดท่อโลหะ ท่อ พลาสติก สลักเกลียว หรือไม้

 • Handsaw

เลื่อยมือเหมาะสำหรับการตัดแต่งหรือตัดไม้ เลื่อยมือมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายกว่าเลื่อยไฟฟ้า จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

 • ตะปูและสกรู

คุณอาจต้องใช้ตะปูหรือสกรูมากกว่าหนึ่งประเภทและขนาดขึ้นอยู่กับโครงการที่คุณกำลังทำ

เป็นความคิดที่ดีที่จะเก็บตะปูและสกรูหลายๆ แบบไว้ในกล่องเครื่องมือของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องไปที่ร้านทุกครั้งที่ต้องการ เล็บสำเร็จรูป ตะปูอาบสังกะสี ตะปูไวนิล พุกสตั๊ด และสกรู drywall ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์

 • คีม

ใช้คีมเพื่อยืดปลั๊กสายไฟที่งอ ผ่าสายไฟ หรือยึดจับสิ่งของได้ดี คีมมีหลายประเภท แต่เริ่มต้นด้วยพื้นฐาน เช่น คีมปากแหลม คีมปากแหลม และคีมตัด

ซื้อเครื่องมือของคุณที่ Kudos Thailand

คุณกำลังมองหาเครื่องมือที่ดีที่สุดอยู่หรือเปล่า? ที่ Kudos Thailand เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ ไม่ว่าคุณกำลังค้นหาอุปกรณ์ที่เบาหรือหนัก สำรวจเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Kudos Thailand: เครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ 2021

กำลังมองหาเครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2021 นี้หรือไม่? ถ้าใช่แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว! ที่ Kudos Thailand เราจะนำเสนอเครื่องมือที่ดีที่สุดที่ Kudos Thailand เผยแพร่ในปีนี้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของเบาหรืองานหนักอย่าลังเลที่จะตรวจสอบข้อเสนอเครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ที่นี่

ชุดสว่านไร้สาย BLACK + DECKER 20V MAX

ไม่ว่าคุณจะมีงานไม้หรือเพียงแค่ต้องการติดตั้งชั้นวางที่บ้านชุดสว่านและตัวขับกระแทกนี้ก็ช่วยได้! นอกจากนี้ชุดนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้และแท่นชาร์จเพื่อความสะดวกของคุณ

คุณสมบัติหลัก:

 • มีคลัตช์ 11 ตำแหน่งพร้อมไฟ LED ทำงาน
 • มีการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด

ข้อมูลทางเทคนิค:

 • ผู้ผลิต: BLACK + DECKER
 • หมายเลขสินค้า: BD2KITCDDI
 • น้ำหนัก: 5 ปอนด์
 • ขนาด: 5x8x12 นิ้ว
 • แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 1 ก้อน
 • สี: ดำหรือส้ม
 • รูปแบบ: 20V MAX
  • สว่าน / ไดรเวอร์และชุดคอมโบกระแทก
 • วัสดุ: เหล็ก
 • แหล่งพลังงาน: แบตเตอรี่
 • แรงดันไฟฟ้าขับเคลื่อน:20 Volts
 • ประเภทหลอดไฟ:LED:
 • ความเร็ว  3000 RPM
 • รวมอยู่ในแพคเกจ:
  • LDX120 สว่าน / ไดรเวอร์
  • BDCI20 ผลกระทบไดร์เวอร์
  • LBXR20 20V MAX
  • ไดร์เวอร์แบตเตอรี่ชาร์จแบตเตอรี่ดับเบิลสิ้นสุดวันที่บิต

DEWALT Lithium-Ion

เครื่องบดเครื่องบดDEWALT ลิเธียมไอออนเป็นใหม่ เปิดตัวเครื่องมือที่เหมาะสำหรับโครงการต่างๆเช่นการก่อสร้างการบำรุงรักษาและงานยานยนต์ มีการออกแบบแบบไร้สายซึ่งทำให้เครื่องเจียรไฟฟ้าทรงพลังนี้พกพาได้และใช้งานได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่เปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วทำให้เปลี่ยนแผ่นได้ง่ายและรวดเร็ว

คุณสมบัติหลัก:

 • มีแข็งแรง มอเตอร์ที่ใช้ตัดโลหะได้
 • มาพร้อมกับคุณสมบัติ Quick-Change Wheel Release
 • มีที่จับด้านข้างที่สะดวกสบาย

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ผู้ผลิต: Dewalt
 • Item number: GID-298441
 • Weight: 4.73 ปอนด์
 • Dimensions: 7.32×16.754.75 inches
 • Batteries: 1 Lithium-ion battery
 • Size: 5/8 in.
 • Color: Yellow
 • Style: 20V 4-1 / 2 “Grinder ( เครื่องมือเท่านั้น)
 • แรงดันไฟฟ้า: 20 โวลต์

NuMax S2-118G2 เครื่องตอกตะปูแบบแบรด

NuMax S2-118G2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติระดับไฮเอนด์บางอย่างรวมถึงความสามารถในการใช้ตะปูและแบรดหลายประเภทเนื่องจากการปรับปรุงเหล่านี้ ป้องกันไม่ให้ปืนขุดเข้าไปและทำลายการตัดแต่งที่ละเอียดอ่อนโดยรวมแล้วนี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกความต้องการในการขึ้นรูปมงกุฎหรือการติดตั้งกระดานข้างก้นของคุณ

คุณสมบัติหลัก:

 • มีด้ามจับป้องกันการสั่นสะเทือนที่สะดวกสบาย
 • มีตัวอะลูมิเนียมเพื่อความทนทาน .

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ผู้ผลิต: Prime Global Products
 • หมายเลขสินค้า: S2118G2
 • น้ำหนัก: 3.08 ปอนด์
 • ขนาด: 2.6×9.65×9.85 นิ้ว
 • ขนาด: Оnepасk
 • วัสดุ: ตัวอลูมิเนียม
 • แหล่งพลังงาน:ไฟฟ้า

ชุดเครื่องลับคมเลื่อยKatzco

คุณกำลังมองหาราคาที่ไม่แพง ( และไม่ใช้ไฟฟ้า) เพื่อลับเลื่อยไฟฟ้า? จากนั้นชุดไฟล์แปดชิ้นนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ โดยรวมแล้วชุดนี้สามารถใช้กับเลื่อยไฟฟ้าทุกชนิดและมาพร้อมกับไฟล์ฟันละเอียดสามรอบเครื่องมือวัดความลึกตะไบแบนละเอียดและด้ามไม้เนื้อแข็ง

คุณสมบัติหลักมี

 • กระเป๋าใส่เครื่องมือแบบม้วนเพื่อจัดเก็บเครื่องมือของคุณ
 • มีด้ามจับไม้สำเร็จรูปเพื่อการจับที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ขนาด: 3x1x2 นิ้ว
 • น้ำหนัก: 8 ออนซ์
 • ผู้ผลิต: KCO แบรนด์
 • ASIN: B01BGZ9YRC

คุณต้องการชุดที่หนีบในเครื่องมือของคุณหรือไม่?

แคลมป์เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดที่ควรมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโครงการที่คุณหลงใหลต้องใช้กาวและการบ่มจำนวนมาก ไม่เพียง แต่จะเป็นประโยชน์ในการยึดทุกอย่างเข้าที่เท่านั้น แต่ยังช่วยยึดวัสดุประเภทต่างๆในขณะที่กาวแห้งสนิท การจับวัสดุเข้าด้วยกันระหว่างกระบวนการบ่มเป็นส่วนหนึ่งของงานไม้ 

หากคุณกำลังมองหาแคลมป์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมุ่งหน้าไปที่ Kudos Thailand ร้านค้าของเรามีปากกาจับคุณภาพให้เลือกซื้อสำหรับงานช่างไม้และงานไม้ของคุณ คุณสามารถซื้อปากกาจับเหล่านี้ทีละชิ้นหรือซื้อทั้งชุด 

อ่านบทความด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำคัญของที่หนีบและเหตุผลที่คุณต้องการสำหรับโครงการต่อไปของคุณ!

เหตุใดที่หนีบจึงมีความสำคัญการ

จับชิ้นส่วนขนาดใหญ่เข้าด้วยกัน

ไม่ว่าคุณจะใช้วัสดุอะไรถ้าเป็นไม้โลหะกระเบื้องหรือกรอบคุณจะต้องมีที่ยึด โดยปกติคุณจะต้องทำงานกับวัสดุขนาดใหญ่ในโครงการขนาดใหญ่ มันยากที่จะรวมชิ้นส่วนขนาดใหญ่เข้าด้วยกันด้วยตัวคุณเองนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรมีชุดหนีบที่ใช้งานง่ายพร้อมสำหรับการติดตั้งหรือโครงการที่หลงใหล 

จำเป็นสำหรับกาวการ

อบแห้งกาวสำหรับไม้และวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการรักษา กาวคุณภาพสูงต้องใช้เวลาในการยึดติดกับพื้นผิวด้านหนึ่งเนื่องจากมีปฏิกิริยาทางเคมีที่เกิดขึ้นในระดับจุลภาค

อย่างไรก็ตามวัสดุที่คุณยึดมั่นไม่สามารถยึดติดกันได้โดยไม่หลุดออก นี่คือเหตุผลว่าทำไมการยึดวัสดุเช่นไม้หรือโลหะด้วยที่หนีบจึงเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่บ่มเพื่อไม่ให้หลุดออกจากแนว 

ยิ่งไปกว่านั้นกาวส่วนใหญ่ในท้องตลาดยังอยู่ในรูปของเหลวทำให้ยากต่อการจัดวางวัสดุที่มีน้ำหนักมากเช่นไม้โลหะและกระเบื้อง การยึดชิ้นส่วนเหล่านี้ด้วยแคลมป์สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีรอยต่อได้ 

นอกจากนี้ยังสามารถจับชิ้นเล็ก ๆ เข้าด้วยกันแค

ลมป์ไม่เพียง แต่สำหรับวัสดุขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์สำหรับโครงการไม้ขนาดเล็กอีกด้วย การจับไม้พร้อมกับที่หนีบจะช่วยให้คุณทำงานในโครงการได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีรายละเอียดที่ซับซ้อนที่ต้องนำไปใช้ 

การมีปากกาจับชุดหนึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับศิลปินที่ใช้แคนวาสไม้และวัสดุผสมสื่อ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่นักอนุรักษ์ศิลปะทั่วโลกต้องการอีกด้วย 

แคลมป์ราคาถูกคอ

ลเลกชันของที่หนีบไม่แพงเกินไป คุณสามารถมีปากกาจับชุดพื้นฐานได้โดยไม่ต้องกังวลกับราคาป้ายมากเกินไป แม้ว่าปากกาจับแบบพิเศษที่ซับซ้อนกว่าอาจมีราคาแพงไปหน่อย แต่ก็ยังมีรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาปกติ 

หากคุณกำลังมองหาที่หนีบดีๆสักชุดโปรดติดต่อเราที่ Kudos Thailand วันนี้ เรามีปากกาจับหลายแบบให้คุณเลือก มั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่ของเราจะจัดการทุกคำถามของคุณและจะช่วยคุณในการเลือกแคลมป์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

Kudos Thailand: เครื่องมือปรับปรุงบ้านเจ้าของบ้านทุกคนต้องการ

คุณเป็นคนที่ชอบจัดการกับโครงการปรับปรุงบ้านและซ่อมแซมหรือไม่? ถ้าใช่คุณจะต้องมีเครื่องมือบางอย่างเพื่อช่วยคนจรจัดกับบ้านของคุณ! 

ที่ Kudos Thailand เรารวบรวมเครื่องมือที่จำเป็นบางอย่างที่จำเป็นสำหรับโครงการต่อเติมและซ่อมแซมบ้านขั้นพื้นฐาน จากที่กล่าวไปนี่คือเครื่องมือที่คุณต้องเก็บไว้ในกล่องเครื่องมือของคุณ:

 1. ระดับ 

ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการใช้เวลาทั้งบ่ายในโครงการเพียงเพื่อจะพบว่ามีการคดเคี้ยว ในบางพื้นที่ แม้แต่ข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ชั้นวางของเฟรมและพื้นกระดานของคุณถูกมองไม่ออกหากคุณไม่ได้ใช้เครื่องมือที่เหมาะสม 

เป็นไปไม่ได้ที่จะสอดส่องวัตถุอย่างแม่นยำเพื่อตรวจสอบว่าอยู่ในระดับหรือไม่ ด้วยเหตุนี้คุณต้องมีระดับพร้อมในชุดเครื่องมือของคุณ 

 1. มีดสำหรับ 

อุดรูมีดมีวัตถุประสงค์มากมายที่สามารถช่วยคุณในโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ คุณสามารถใช้เพื่อขูดกาวแห้งและสีในผนังของคุณออก ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้เพื่อทา spackle, paste และ putty บนหลังคาที่รั่วได้ 

 1. เลื่อยลูกสูบ

หากคุณรักการทำเฟอร์นิเจอร์ใหม่สำหรับบ้านของคุณเครื่องมือนี้จะช่วยคุณในโครงการของคุณได้อย่างแน่นอน เลื่อยลูกสูบเป็นเครื่องมือทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่สามารถแทนที่เครื่องมือตัดอื่น ๆ ในคลังแสงของคุณได้ ใช้การเคลื่อนไหวแบบผลักและดึงเพื่อตัดผ่านบริเวณที่เข้าถึงยากซึ่งไม่มีเลื่อยอื่นสามารถเข้าถึงได้ 

 1. ค้อน

แทบทุกโครงการต้องใช้ค้อนคุณภาพดี! คุณสามารถใช้มันทุบและดึงตะปูออกจากผนังตู้หรือแม้แต่พื้น หากต้องการดูค้อนคุณภาพดีคุณต้องตรวจสอบว่ามีน้ำหนักเบาและยาวหรือไม่ การงัดช่วยให้คุณตอกตะปูลงบนผนังได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องออกแรงมาก 

 1. สว่านไฟฟ้า 

เป็นเรื่องยากที่จะเจาะรูในผนังเพื่อแขวนเฟรมใหม่หากคุณไม่มีเครื่องมือที่เหมาะสม สว่านไฟฟ้านี้สามารถช่วยคุณสร้างรูที่สะอาดบนพื้นผิวใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อเจาะสกรูเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อขณะทำงานในโครงการ

 1. มีด 

อเนกประสงค์มีดเอนกประสงค์เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการตัดแต่งรอบ ๆ บ้าน คุณสามารถใช้เพื่อตัดวอลล์เปเปอร์ส่วนเกินบนผนังของคุณหรือใช้เพื่อตัดขอบพรมและเสื่อน้ำมันก็ได้ 

 1. เทปวัดเทป 

วัดเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการประมาณขนาดของวัสดุที่เหมาะสม ทำให้รายละเอียดโครงการของคุณแม่นยำยิ่งขึ้นโดยการวัดผลที่เหมาะสม 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหาตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์คำนวณแผนผังชั้นและตรวจสอบขนาดเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม  

 1. ไขควงปากแฉก 

Phillips เป็นไขควงรูปตัว X และเป็นหนึ่งในเครื่องมือทั่วไปที่มีอยู่ในกล่องเครื่องมือของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้มือจับที่มีหัวเปลี่ยนได้เพื่อให้คุณสามารถครอบคลุมประเภทสกรูได้กว้างขึ้น 

คู่มือสำหรับเจ้าของบ้านเกี่ยวกับสินค้าอุตสาหกรรมที่จำเป็น

เป็นเจ้าของบ้านเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญที่คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ . บ้านของคุณเป็นการลงทุนที่คุณจะรักไปอีกนาน อย่างไรก็ตามการซื้อบ้านมีความรับผิดชอบมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรักษาสภาพที่บริสุทธิ์ 

การดูแลรักษาบ้านต้องใช้เวลามากและขั้นตอนแรกที่คุณควรทำคือการลงทุนในเครื่องมืออุตสาหกรรมที่ดี ทำความรู้จักไอเท็มสำคัญที่คุณต้องใส่ในกล่องเครื่องมือของคุณที่ Kudos Thailand!

เครื่องมืออุตสาหกรรม 9 อย่างที่คุณต้องการที่บ้าน

 1. ค้อนก้ามปู

แม้ว่าคุณจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเครื่องมือ แต่คุณก็คุ้นเคยกับสิ่งนี้เป็นอย่างดี หัวค้อนแบบแบนใช้สำหรับตอกตะปูลงในไม้และปลายอีกด้านที่มีรอยบากรูปตัววีสามารถดึงตะปูเหล่านี้ออกได้โดยไม่ทำลายพื้นผิว 

 1. ชุดไขควง

หนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานที่บ้านของคุณต้องการการมีชุดไขควงพกพาสะดวกจะช่วยคุณทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่บ้านได้ คุณสามารถประกอบเฟอร์นิเจอร์ถอดฝาปิดสวิตช์ไฟและขันลูกบิดตู้ได้ด้วยเครื่องมือเหล่านี้ 

 1. ชุดประแจอัลเลน

สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเล็กน้อยเมื่อใช้สลักเกลียวและสกรูหกเหลี่ยมเพราะคุณจะต้องมีเครื่องมือพิเศษเพื่อให้หลวมหรือแน่น นี่คือเหตุผลว่าทำไมการมีประแจอัลเลนจึงมีประโยชน์เพราะมันทำให้งานลุล่วง นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซมท่อประปาขั้นพื้นฐาน 

 1. ปืนหลัก

ต้องการยึดพรมหรือผ้าโซฟาของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวลเพราะปืนหลักจะช่วยคุณผ่านภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ เครื่องมือนี้จำเป็นสำหรับเจ้าของบ้านเนื่องจากใช้งานง่ายและไม่แพง 

 1. ระดับ

ต้องมีA สำหรับเจ้าของบ้านที่รักการทำโครงการช่างไม้ฝีมือดีการมีระดับในมือจะช่วยให้คุณจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในมุมที่เหมาะสมได้ ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการแขวนงานศิลปะกระจกและชั้นวางในมุมที่เอียงได้ 

 1. สว่านไฟฟ้า

ผนังคอนกรีตและวัสดุไม้เนื้อแข็งแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเจาะโดยไม่ต้องใช้สว่านไฟฟ้าเพื่อช่วยคุณ ด้วยเครื่องมือนี้ในมือคุณสามารถเจาะรูนำร่องที่คุณสามารถใส่สกรูเข้าไปเพื่อตกแต่งบ้านหรือซ่อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วนได้ 

 1. เลื่อยวงเดือน

คุณสนใจงานช่างไม้หรือไม่? เครื่องมือนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการงานไม้ขนาดเล็ก เลื่อยวงเดือนสามารถตัดออกเป็นประเภทไม้ใด ๆ  และมันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ตราบใดที่คุณจะสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน 

 1. Gauge Brad nailer

ไม่ใช่ทุกคนที่มีความแข็งแรงในการตอกตะปูลงโดยเฉพาะบนวัสดุแข็งเช่นไม้และคอนกรีต การมีเครื่องตอกตะปูแบบเกจวัดไฟฟ้าสามารถทำงานให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเหนื่อยกับการตอกตะปูอย่างต่อเนื่อง สามารถฝังเล็บได้ทันทีเพียงแค่คลิกปุ่ม 

 1. เลื่อยโต๊ะ

ไม้อัดขนาดใหญ่นั้นยากที่จะเลื่อยด้วยตนเองเนื่องจากคุณต้องปิดพื้นผิวจำนวนมากก่อนที่จะแยกไม้ออกเป็นส่วน ๆ ไม่ต้องพูดถึงว่าคุณสามารถทำผิดพลาดได้ด้วยการเลื่อยด้วยมือซึ่งสามารถทำลายไม้เกินกว่าจะซ่อมแซมได้ ด้วยเลื่อยโต๊ะคุณจะสามารถแบ่งไม้ชิ้นใหญ่ ๆ ออกเป็นครึ่ง ๆ ได้อย่างง่ายดาย