Kudos Thailand: เครื่องมือปรับปรุงบ้านเจ้าของบ้านทุกคนต้องการ

คุณเป็นคนที่ชอบจัดการกับโครงการปรับปรุงบ้านและซ่อมแซมหรือไม่? ถ้าใช่คุณจะต้องมีเครื่องมือบางอย่างเพื่อช่วยคนจรจัดกับบ้านของคุณ! 

ที่ Kudos Thailand เรารวบรวมเครื่องมือที่จำเป็นบางอย่างที่จำเป็นสำหรับโครงการต่อเติมและซ่อมแซมบ้านขั้นพื้นฐาน จากที่กล่าวไปนี่คือเครื่องมือที่คุณต้องเก็บไว้ในกล่องเครื่องมือของคุณ:

  1. ระดับ 

ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการใช้เวลาทั้งบ่ายในโครงการเพียงเพื่อจะพบว่ามีการคดเคี้ยว ในบางพื้นที่ แม้แต่ข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ชั้นวางของเฟรมและพื้นกระดานของคุณถูกมองไม่ออกหากคุณไม่ได้ใช้เครื่องมือที่เหมาะสม 

เป็นไปไม่ได้ที่จะสอดส่องวัตถุอย่างแม่นยำเพื่อตรวจสอบว่าอยู่ในระดับหรือไม่ ด้วยเหตุนี้คุณต้องมีระดับพร้อมในชุดเครื่องมือของคุณ 

  1. มีดสำหรับ 

อุดรูมีดมีวัตถุประสงค์มากมายที่สามารถช่วยคุณในโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ คุณสามารถใช้เพื่อขูดกาวแห้งและสีในผนังของคุณออก ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้เพื่อทา spackle, paste และ putty บนหลังคาที่รั่วได้ 

  1. เลื่อยลูกสูบ

หากคุณรักการทำเฟอร์นิเจอร์ใหม่สำหรับบ้านของคุณเครื่องมือนี้จะช่วยคุณในโครงการของคุณได้อย่างแน่นอน เลื่อยลูกสูบเป็นเครื่องมือทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่สามารถแทนที่เครื่องมือตัดอื่น ๆ ในคลังแสงของคุณได้ ใช้การเคลื่อนไหวแบบผลักและดึงเพื่อตัดผ่านบริเวณที่เข้าถึงยากซึ่งไม่มีเลื่อยอื่นสามารถเข้าถึงได้ 

  1. ค้อน

แทบทุกโครงการต้องใช้ค้อนคุณภาพดี! คุณสามารถใช้มันทุบและดึงตะปูออกจากผนังตู้หรือแม้แต่พื้น หากต้องการดูค้อนคุณภาพดีคุณต้องตรวจสอบว่ามีน้ำหนักเบาและยาวหรือไม่ การงัดช่วยให้คุณตอกตะปูลงบนผนังได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องออกแรงมาก 

  1. สว่านไฟฟ้า 

เป็นเรื่องยากที่จะเจาะรูในผนังเพื่อแขวนเฟรมใหม่หากคุณไม่มีเครื่องมือที่เหมาะสม สว่านไฟฟ้านี้สามารถช่วยคุณสร้างรูที่สะอาดบนพื้นผิวใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อเจาะสกรูเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อขณะทำงานในโครงการ

  1. มีด 

อเนกประสงค์มีดเอนกประสงค์เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการตัดแต่งรอบ ๆ บ้าน คุณสามารถใช้เพื่อตัดวอลล์เปเปอร์ส่วนเกินบนผนังของคุณหรือใช้เพื่อตัดขอบพรมและเสื่อน้ำมันก็ได้ 

  1. เทปวัดเทป 

วัดเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการประมาณขนาดของวัสดุที่เหมาะสม ทำให้รายละเอียดโครงการของคุณแม่นยำยิ่งขึ้นโดยการวัดผลที่เหมาะสม 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหาตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์คำนวณแผนผังชั้นและตรวจสอบขนาดเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม  

  1. ไขควงปากแฉก 

Phillips เป็นไขควงรูปตัว X และเป็นหนึ่งในเครื่องมือทั่วไปที่มีอยู่ในกล่องเครื่องมือของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้มือจับที่มีหัวเปลี่ยนได้เพื่อให้คุณสามารถครอบคลุมประเภทสกรูได้กว้างขึ้น 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *