คู่มือสำหรับเจ้าของบ้านเกี่ยวกับสินค้าอุตสาหกรรมที่จำเป็น

เป็นเจ้าของบ้านเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญที่คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ . บ้านของคุณเป็นการลงทุนที่คุณจะรักไปอีกนาน อย่างไรก็ตามการซื้อบ้านมีความรับผิดชอบมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรักษาสภาพที่บริสุทธิ์ 

การดูแลรักษาบ้านต้องใช้เวลามากและขั้นตอนแรกที่คุณควรทำคือการลงทุนในเครื่องมืออุตสาหกรรมที่ดี ทำความรู้จักไอเท็มสำคัญที่คุณต้องใส่ในกล่องเครื่องมือของคุณที่ Kudos Thailand!

เครื่องมืออุตสาหกรรม 9 อย่างที่คุณต้องการที่บ้าน

  1. ค้อนก้ามปู

แม้ว่าคุณจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเครื่องมือ แต่คุณก็คุ้นเคยกับสิ่งนี้เป็นอย่างดี หัวค้อนแบบแบนใช้สำหรับตอกตะปูลงในไม้และปลายอีกด้านที่มีรอยบากรูปตัววีสามารถดึงตะปูเหล่านี้ออกได้โดยไม่ทำลายพื้นผิว 

  1. ชุดไขควง

หนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานที่บ้านของคุณต้องการการมีชุดไขควงพกพาสะดวกจะช่วยคุณทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่บ้านได้ คุณสามารถประกอบเฟอร์นิเจอร์ถอดฝาปิดสวิตช์ไฟและขันลูกบิดตู้ได้ด้วยเครื่องมือเหล่านี้ 

  1. ชุดประแจอัลเลน

สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเล็กน้อยเมื่อใช้สลักเกลียวและสกรูหกเหลี่ยมเพราะคุณจะต้องมีเครื่องมือพิเศษเพื่อให้หลวมหรือแน่น นี่คือเหตุผลว่าทำไมการมีประแจอัลเลนจึงมีประโยชน์เพราะมันทำให้งานลุล่วง นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซมท่อประปาขั้นพื้นฐาน 

  1. ปืนหลัก

ต้องการยึดพรมหรือผ้าโซฟาของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวลเพราะปืนหลักจะช่วยคุณผ่านภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ เครื่องมือนี้จำเป็นสำหรับเจ้าของบ้านเนื่องจากใช้งานง่ายและไม่แพง 

  1. ระดับ

ต้องมีA สำหรับเจ้าของบ้านที่รักการทำโครงการช่างไม้ฝีมือดีการมีระดับในมือจะช่วยให้คุณจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในมุมที่เหมาะสมได้ ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการแขวนงานศิลปะกระจกและชั้นวางในมุมที่เอียงได้ 

  1. สว่านไฟฟ้า

ผนังคอนกรีตและวัสดุไม้เนื้อแข็งแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเจาะโดยไม่ต้องใช้สว่านไฟฟ้าเพื่อช่วยคุณ ด้วยเครื่องมือนี้ในมือคุณสามารถเจาะรูนำร่องที่คุณสามารถใส่สกรูเข้าไปเพื่อตกแต่งบ้านหรือซ่อมเฟอร์นิเจอร์บางส่วนได้ 

  1. เลื่อยวงเดือน

คุณสนใจงานช่างไม้หรือไม่? เครื่องมือนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการงานไม้ขนาดเล็ก เลื่อยวงเดือนสามารถตัดออกเป็นประเภทไม้ใด ๆ  และมันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ตราบใดที่คุณจะสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน 

  1. Gauge Brad nailer

ไม่ใช่ทุกคนที่มีความแข็งแรงในการตอกตะปูลงโดยเฉพาะบนวัสดุแข็งเช่นไม้และคอนกรีต การมีเครื่องตอกตะปูแบบเกจวัดไฟฟ้าสามารถทำงานให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเหนื่อยกับการตอกตะปูอย่างต่อเนื่อง สามารถฝังเล็บได้ทันทีเพียงแค่คลิกปุ่ม 

  1. เลื่อยโต๊ะ

ไม้อัดขนาดใหญ่นั้นยากที่จะเลื่อยด้วยตนเองเนื่องจากคุณต้องปิดพื้นผิวจำนวนมากก่อนที่จะแยกไม้ออกเป็นส่วน ๆ ไม่ต้องพูดถึงว่าคุณสามารถทำผิดพลาดได้ด้วยการเลื่อยด้วยมือซึ่งสามารถทำลายไม้เกินกว่าจะซ่อมแซมได้ ด้วยเลื่อยโต๊ะคุณจะสามารถแบ่งไม้ชิ้นใหญ่ ๆ ออกเป็นครึ่ง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *