ติดต่อเรา


Contact Us
ติดต่อ Kudos Thailand วันนี้สำหรับความต้องการในการปรับปรุงบ้านของคุณ!

ต้องการเครื่องมือคุณภาพเยี่ยมสำหรับการปรับปรุงบ้านหรือโครงการอุตสาหกรรมของคุณหรือไม่? Kudos Thailand คือร้านฮาร์ดแวร์สำหรับคุณ เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานก่อนที่จะมาถึงร้านของเรา

เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายและมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการสอบถามข้อมูล แต่ความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าของเราไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้คุณยังสามารถถามเราด้วยวิธีการต่างๆ

ให้เราที่ Kudos Thailand นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นนำและการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพ! เราได้รับความคุ้มครองทั้งหมดแล้วโปรดโทรหาเราตอนนี้ 

Kudos Thailand: ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่าง!

Kudos Thailand ตั้งอยู่ในกมลเบสท์ฟาสเทนเนอร์ 248 หมู่ 15 ซ. ไทยประกันภัย 1/8 ถ. เทพารักษ์ต. บางเสาธงอ. บางเสาธงจ. สมุทรปราการ 10540 

คุณมีข้อสงสัยหรือไม่? เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ครอบคลุม! เราตอบกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อความสะดวกของคุณ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทางแพลตฟอร์มที่ให้ไว้ด้านล่าง

ติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ของเรา สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกชื่อที่อยู่อีเมลหัวเรื่องของข้อความและคำถามของคุณลงในช่องเฉพาะ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดผ่านทางอีเมลที่คุณให้ไว้ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อเราได้โดยตรงผ่านทางที่อยู่อีเมลของเรา: kbfthailand@gmail.comโปรดปฏิบัติตามรูปแบบที่ระบุไว้ด้านล่าง:

ชื่อ – นามสกุล: 

เบอร์ติดต่อ (โทรศัพท์หรือมือถือ):

สอบถาม / ข้อความ:

คาดว่าจะได้รับคำตอบจากทีมงานของเราภายใน 24-48 ชั่วโมงหลังจากส่งข้อความของคุณ โดยปกติเราจะมีข้อความจำนวนมากในอีเมลของเราดังนั้นขอขอบคุณที่อดทนรอการตอบกลับของเรา นอกจากนี้เรายังต้องการขอให้คุณส่งข้อความถึงเราภายในเวลาทำการเพื่อให้เราสามารถดำเนินการได้เร็วขึ้น

โปรดอย่าลังเลที่จะโทรหาเราที่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน 02-763-8713 หรือที่หมายเลขแฟกซ์ 02-763-8717 เรามีพนักงานที่พร้อมให้บริการในร้านของเราเพื่อรับสายของคุณในช่วงเวลาทำการ 

หากคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับราคาผลิตภัณฑ์ของเราหรือสำหรับการจองโปรดติดต่อเราตามช่องทางด้านบนเพื่อให้เราสามารถจัดเตรียมบางอย่างให้กับคุณ เราจัดลำดับความสำคัญของคำขอขายและจัดส่งในร้าน 

สำหรับบริการจัดส่งเราต้องการให้คุณติดต่อเราผ่านทางโทรศัพท์เพื่อให้เราสามารถจัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็นและประสานงานกับผู้ให้บริการจัดส่งในบ้านของเราได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คุณยังสามารถส่งอีเมลถึงเราเพื่อจัดส่ง โปรดรอให้เราส่งใบแจ้งหนี้เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของธุรกรรม

เรามีบริการจัดส่งชั้นนำซึ่งอาจรวดเร็วถึงสองถึงสามวันหากคุณอยู่ในจังหวัด การจัดส่งไปยังเมืองต่างๆอาจใช้เวลานานกว่าการจัดส่งในพื้นที่สองสามวัน โปรดเตรียมข้อมูลประจำตัวของคุณให้พร้อมเพื่อการทำธุรกรรมที่รวดเร็วขึ้นเมื่อคำขออยู่ระหว่างดำเนินการ